Bố trí nội thất biệt thự phố anh Vương - Quận 9

Chủ đầu tư: Nguyễn Quốc Vương

Địa chỉ: KDC – Đô thị mới, Quận 9

Công trình: Biệt thự phố

Diện tích: 169m2

Thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Tone màu trung tính.

  • Đối với những gia chủ yêu thích thiên nhiên và sự tĩnh lặng tách biệt với đời sống xô bồ náo nhiệt bên ngoài thì nội thất Nhật Bản là sự lựa chọn tối ưu cho không gian mang tính thiền định và thư thái. Phong cách này chú trọng những đường nét thẳng, ngang, xổ dọc, hạn chế tối đa những chi tiết hoa văn trang trí rườm rà, màu sắc được sử dụng tiết chế.
  • Biệt thự phố anh Vương, Quận 9 là một trong số rất ít đơn đặt hàng mà Kaiso nhận và các kiến trúc sư của Công ty Kaiso đã rất tâm huyết đối với dự án này.

Sau đây là một số hình ảnh nội thất căn biệt thự phố anh Vương làm chủ đầu tư do Công ty Kaiso thiết kế và thi công:

PHÒNG KHÁCH

PHÒNG ĂN

Phần sàn được nâng lên, tạo khu ngồi âm xuống sàn, màu nâu gỗ được làm màu chủ đạo. Tạo cho phòng ăn của căn biệt thự mang đậm phong cách Nhật Bản.

PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ đậm chất thiền tịnh, qua ngôn ngữ chuyển tiếp giữa ánh sáng và bóng tối, ánh sáng thiên nhiên bên ngoài len lỏi vào không gian trầm lắng trong phòng, ngôn ngữ thiền định được thể hiện qua giấy dán tường vân thô, chiếc đèn tre và tủ áo cửa lùa đã làm bật lên phong cách rất Nhật bản.

 MỘT GÓC NHỎ TRONG PHÒNG NGỦ

PHÒNG TẮM

Phòng tắm này mang đậm phong cách Nhật Bản. Không gian phòng tắm có thiết kế gợi mở với thiên nhiên, thần thái của thiên nhiên được thể hiện qua màu sắc của gỗ và màu be của tường.

 PHÒNG XEM PHIM

Đăng bởi admin Kaiso


Những bài viết liên quan