Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Kaiso

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Kaiso là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất: Nhà ở, văn phòng, showroom, bar, nhà hàng, coffee, spa….


Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và những chuyên viên lành nghề, Kaiso đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu là một công ty nội thất uy tín với phong cách thiết kế của riêng mình. Cho đến nay, Kaiso được biết đến trên thị trường Việt Nam là một trong những công ty nội thất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Kaiso không ngừng sáng tạo, đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía quý khách hàng.

Đến với Kaiso, quý khách sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực trang trí nội thất: Văn phòng, nhà ở, nội thất khách sạn hay các showroom. Với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT KAISO LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU DÀNH CHO BẠN

Đến với Kaiso, ý kiến khách hàng luôn được chúng tôi tôn trọng, bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra nhiều giải pháp, gợi ý nhiều phong cách, kiểu dáng để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn. Với phương châm: “Tinh tế từng centimet”, Kaiso sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thật hoàn mỹ.

 

 

Trong quy trình thiết kế, ở mỗi bước của 1 dự án của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Kaiso đều có những thế mạnh riêng, đặc biệt so với các công ty cùng lĩnh vực:

1. Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có thế mạnh làm trọn gói từ giai đoạn thiết kế đến thi công.

2. Là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư  giàu kinh nghiệm, 
tâm huyết với nghề, không ngừng sáng tạo, học hỏi để tìm ra những cái mới trong thiết kế và thi công. Chính vì vậy, chúng tôi có thể tự tin đưa ra những giải pháp và tư vấn xác thực, bổ ích đem lại lợi ích tối đa cho Khách hàng "Luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để đem lại những tư vấn hợp lý nhất về kiểu cách, giá cả và chất lượng".


3. Phong cách thiết kế luôn tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm, tạo ra ngôn ngữ sáng tạo và phong cách đồ gỗ riêng biệt, trau chuốt từng đường nét - thiết kế “tinh tế” theo yêu cầu của từng khách hàng.

4. Đội ngũ thiết kế gắn liền với thực tế thi công với bề dày hơn 10 năm 
kinh nghiệm, đặc biệt có khả năng sản xuất trực tiếp sản phẩm nội thất.


5. Có trách nhiệm tư vấn và chăm sóc công trình một cách hoàn hảo, khác biệt với các đơn vị khác về ý thức dịch vụ bảo hành sản phẩm, đem lại sự hài lòng từ phía quý khách hàng tốt.

6. Bộ phận quản lý chất lượng trên công trường chuyên nghiệp và tận tâm, đóng vai trò là khách hàng và mong muốn của khách hàng, để kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất cho quý khách.
Công đoạn thiết kế sẽ được thực hiện kỹ lưỡng về ý tưởng, lên bản vẽ chi tiết,
 làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, nhận phản hồi từ phía quý khách hàng, điều chỉnh nếu thực sự cần thiết.

7. Quy trình thiết kế, thi công và sản xuất khép kín giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với khách hàng. Nếu vật liệu và phụ kiện thực hiện không đúng như cam kết, Công ty Cổ phần Thiết kế Nội thất Kaiso sẽ chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng.

Đăng bởi admin Kaiso


Những bài viết liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

Nov 11,2016 1162 views

Xưởng gỗ Kaiso

Xưởng gỗ Kaiso

Oct 10,2016 1162 views

Kết luận

Kết luận

Nov 11,2015 1162 views

Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Nov 11,2015 1162 views

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Nov 11,2015 1162 views