Mẫu số 11: Kiến trúc biệt thự sinh thái đẹp, hiện đại

Để xây một ngôi nhà theo ý muốn, không phải là điều dễ dàng, hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nhà ở cho bạn lựa chọn như: Phong cách cổ điển, phong cách sinh thái, phong cách hiện đại.
Sau đây Kiến trúc Nội thất Kaiso xin đưa thêm một số mẫu biệt thự sinh thái để bạn và gia đình lựa chọn, Công ty chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn để tạo nên những ngôi nhà ưng ý nhất.

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng hiện đại, thoáng đãng, quang cảnh đẹp

Biệt thự sử dụng hệ trụ cột làm điểm nhấn khỏe khoắn với thiết kế ngoại thất độc đáo, lạ mắt kết hợp cửa chớp lấy thoáng cả suốt 2 dọc tường mặt hông cùng tone lan can bảo vệ tầng 2 cho cái nhìn hoàn hảo ở mọi góc hướng view.

Mẫu biệt thự mái thái sang trọng, nhiều phòng

Biệt thự được thiết kế nhấn mạnh vào mảng khối tường trắng sáng thanh thoát, nhẹ nhàng và làm nổi ấn tượng với thiết kế mái thái đắt giá phối xen đẹp mắt ở các tầng; hệ cột và mảng góc tường được ốp gạch thẻ đen vững chãi đầy ấn tượng kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.

 Mẫu biệt thự mái thái đẹp xinh xắn

Biệt thự 2 tầng này được thiết kế với móng cao hơn hẳn so với đường. Sảnh tầng 1 được thiết kế đơn giản với 2 cột tròn nâu đá khỏe. Gam trắng chủ đạo tạo vẻ hiện đại, tinh tế riêng và phối nhấn nhá nâu gỗ, ghi đá khỏe ấm; đặc biệt, mái biệt thự được thiết kế độc đáo với mái hiên phá cách, mạnh mẽ.

Biệt thự 2 tầng xinh xắn, hiện đại

Biệt thự này có vườn móng tường sếp đá được thiết kế lối đi giữa lên hiên sảnh nhà đặc sắc; sảnh tầng 1 thiết kế đơn giản với cột đá nâu ấm sang trọng nhưng ấn tượng mạnh về sự kiên cố, bền vững đỡ nâng cả khối công trình là thiết kế cột gạch thẻ vuông, to khỏe đầy ấn tượng gara lên ôtô cùng ý tưởng với hệ cột hiên tầng 2. Mái thái được thiết kế lên tone màu bắt mắt và hoàn thiện sắc quan.

Mẫu biệt thự mái thái đẹp, nổi bật

Gam màu nóng năng động làm gam chủ đạo với thiết kế mái thái vàng cam đặc sắc với sảnh tầng 1 rộng làm râm toàn bộ không gian nội thất bên trong.

Đăng bởi admin Kaiso


Những bài viết liên quan