Mẫu số 14: Choáng ngợp trước vẻ đẹp của những mẫu biệt thự phố hiện đại

Kiến trúc biệt thự phố ngày càng được ưa chuộng và là trở thành xu hướng mới trong nền kiến trúc. Từ màu sắc cho tới nội thất đều mang một màu sắc tươi trẻ và hướng ngoại thể hiện sự sang trọng. Dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Hơn nữa, biệt thự phố là những hình khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học.

Nếu bạn đang cần một sự khác biệt, sự đẳng cấp vượt trội và có niềm đam mê với loại hình kiến trúc này thì hãy tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi để có được ngôi nhà đẹp trong mơ xứng đáng với tầm vóc và vị thế của gia đình bạn.

Sau đây, Kaiso xin chia sẻ với bạn đọc và quý khách hàng những mẫu biệt thự phố đẹp với sức hút mê mẩn mà bạn khó có thể bỏ qua.

Mẫu biệt phố mang kiến trúc tổng thể đơn giản, hài hòa nhưng không kém phần nổi bật và ấn tượng với hệ mái ngói cổ điển gấp khúc linh động biến đổi qua từng không gian sống

Mẫu biệt thự phố sang trọng và trẻ trung

Mẫu biệt thự phố này này đang trở thành trào lưu thiết kế hiện nay với nguyên tắc đơn giản trong tổng thể, chi tiết phong phú tạo nên phong cách khỏe khoắn và tự do

Mẫu biệt thự phố này mang đến một sức cuốn hút ngay từ những ánh nhìn đầu tiên

Mẫu biệt thự phố được thiết kế theo hướng kiến trúc vùng quê xinh đẹp là tâm điểm chú ý
của những người dân xung quanh và cả những người qua đường

Đăng bởi admin Kaiso


Những bài viết liên quan