Mẫu số 16: Mê mẩn với kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của các gia chủ luôn mong có được một công trình khang trang mang đến sự đẳng cấp và tinh tế.
Biệt thự tân cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc vô cùng hấp dẫn.

Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và sử dụng ngày nay thì kiến trúc biệt thự tân cổ điển được cách tân lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi nhà đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng trong nó. Biệt thự tân cổ điển mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một sự sang trọng và tinh tế cần thiết thể hiện đẳng cấp và giá trị mà ngôi nhà đem lại cho mỗi gia đình.

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp mà chúng tôi đã sưu tầm, cho các bạn nguồn tư liệu kiến trúc quý để định hình phong cách tân cổ điển.

Biệt thự tân cổ điển này được thiết kế rất đẹp phù hợp với điều kiện sống và sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình

Mẫu biệt thự tân cổ điển với hình khối vuông vắn

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng tuyệt đẹp

Phối cảnh kiến trúc biệt thự tân cổ điển tuyệt đẹp

Phối cảnh kiến trúc mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng tuyệt đẹp

Mẫu biệt thự tráng lệ nhìn từ bên ngoài hàng rào ngôi nhà

Mẫu biệt thự tân cổ điển nhìn từ trên cao xuống thật lộng lẫy và tráng lệ

Mặt trước công trình biệt thự nhìn từ bên đường vào nhà

Đăng bởi admin Kaiso


Những bài viết liên quan