Xưởng gỗ Kaiso

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Kaiso là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội, ngoại thất.
Sau gần 12 năm thành lập, Kaiso đã mang lại nhiều không gian sống tiện nghi, sang trọng cho rất nhiều gia đình. Trải qua một quá trình phát triển, Kaiso tự hào là đơn vị hàng đầu khi nhận được sự tín nhiệm của gần 1.000 khách hàng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Để đáp ứng nhu cầu thi công nội thất ngày càng cao của khách hàng, Kaiso đã tiến hành xây dựng nhiều xưởng sản xuất gỗ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: Máy trượt cắt ván 2 lưỡi, máy dán chỉ tự động, máy phây… Bên cạnh đó, với những nghệ nhân, thợ thủ công lành nghề đến từ Hà Nội, Bắc Ninh, Huế… xưởng gỗ Kaiso đã tạo ra những sản phẩm đồ gỗ hoàn hảo và độc đáo.
Nguồn vật liệu của Kaiso chủ yếu là những loại gỗ tự nhiên bao gồm: Xoan đào, Ash Mỹ, căm xe, hương, gõ,…đều được xấy và xử lý theo quy trình nghiêm ngặt, chống mối mọt. Ngoài ra, các loại ván ép như: MFC, MDF, HDF, MDF Verneer,… cũng được sử dụng để tạo nên những vật dụng hiện đại và sang trọng.
Nhờ những yếu tố vượt trội đó, Kaiso đã thực hiện rất nhiều dự án tại các khu đô thị cao cấp như: Happy Valley, Galaxy 9, Sunrise City, Star Hill, Him Lam, Masteri Thảo Điền, Riverside Residence,…
Hiện nay, Kaiso vẫn tiếp tục là thương hiệu hàng đầu được nhiều gia đình lựa chọn để mang lại chất lượng, sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian sống của gia đình bạn.

Sau đây là một số hình ảnh của xưởng gỗ Kaiso, mời các bạn xem qua:

KIẾN TRÚC NỘI THẤT KAISO
Địa chỉ: Số 11A Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 
(028) 54.124.739
Di động: 0917.578.679
Email: [email protected]

Đăng bởi admin Kaiso


Những bài viết liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp

Nov 11,2016 1262 views

Kết luận

Kết luận

Nov 11,2015 1262 views

Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Nov 11,2015 1262 views

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Nov 11,2015 1262 views